เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี ร่วมถวายความไว้อาลัย และทำพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณโถงชั้น 1 ตึกอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี โดยมีนายสมศักดิ์  มงคลธนวัฒน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานอำนวยการ แสดงคำกล่าวถวายความไว้อาลัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี ร่วมยืนสงบนิ่งถวายความไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

• วสส. ชลบุรี ร่วมใจ แสดงความความอาลัยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ